Home Nguyễn Hồng Loan

Nguyễn Hồng Loan

Nguyễn Hồng Loan

Sau 18 năm tất cả tuổi thơ của mình chỉ vẻn vẹn từ nhà đến trường và từ trường về đến nhà. Khi mình chui ra khỏi chiếc lồng bước chân ra thế ngoài rời khỏi quê hương của mình. Ôi! Tôi thấy mọi thứ thật tuyệt vời thế là được tự do làm những điều mình thích, đi đâu, ăn gì? Khi đấy là gian đoạn thay đổi lớn nhất của cuộc đời mình. Từ một cô bé đã chính thức bước sang thế giới mới bước vào hành trình mới không còn là cô bé mà bây giờ mình biết rằng phải chịu trách nhiệm với chính cuộc đời mình. 

Có bao nhiêu thứ cần học, bao nhiêu nơi cần đi.. Những bỡ ngỡ, bài học đầu đời của một cô gái mới lớn, những tháng ngày đi làm thêm, đi học, tình yêu, gia đình nó thực sự đắt giá, nó rèn dũa mình để có chính tôi ngày hôm nay, và mình viết blog này để chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, bài học và những thứ mình học được

Mình là một người phụ nữ yêu cái đẹp, yêu sự chân thành và sự tử tế. Và chúng ta đều giống nhau chẳng có lý do gì lại không chia sẻ những điều tích cực những điều mà giúp bản thân mình trưởng thành và thay đổi hơn rất nhiều, mỗi ngày từng chút một và không nhất thiết là mục tiêu dài hạn năm mười năm, hôm nay tốt hơn hôm qua ngày mai tốt hơn hôm này với chính bạn là tuyệt vời lắm rồi. 

Mình viết blog và làm vlog, để ghi lại những đều tuyệt vời đấy, chia sẻ những câu chuyện, những hình ảnh, những video tạm gọi là nhật kí trưởng thành của mình từ những kinh nghiệm mà bản thân góp nhặt trong suốt thời gian qua hi vọng sẽ giúp một phần nào đó góp 1 góc nhìn cho bạn yêu cuộc sống này hơn. Dù là sai hay đúng, thậm trí là những thứ rác rưởi, nhưng nhìn dưới góc độ khác nó lại là nghệ thuật. 

Mình hi vọng sẽ được đồng hành với bạn để cùng nhau hoàn thiện trí tuệ, tâm hồn, thân thể… để cả mình và bạn đều là một viên kim cương sáng.

Conect:

Instagram : https://www.instagram.com/n.hongloann/

Facebook: https://www.facebook.com/NguyenHongLoanBlog/

Blog: https://nguyenhongloan.com/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCisoAa0qMFKs-jvQ3BEhqMA/featured?view_as=subscriber

Love

  • Nguyễn Hồng Loan